Telegram:   t.me/signaltotrade   | Email: support@signaltotrade.com

Cách cải thiện 20% lợi nhuận của bạn so với phong cách trading cũ

#signal2trade ngày 2021-08-23 16:25:06


Hãy làm theo Phong cách giao dịch này và bạn sẽ tăng lợi nhuận của mình lên mỗi tháng ít nhất 20% so với thu nhập cũ của Bạn. Trong bài hướng dẫn ngắn gọn này, Cùng LocPhatTeam sẽ nói về một rắc rối lớn mà rất nhiều nhà giao dịch phải đối mặt trong khi giao dịch và không biết làm thế nào để đối phó với nó, dẫn đến việc họ bỏ lỡ rất nhiều lợi nhuận trên thị trường ngoại hối vì hầu hết thời gian các cặp tiền tệ không chạy theo 1 chiều- 1 mạch mà sẽ có giao động lên xuống, re-test trước khi đi về mức Take profit, khiến không ít nhà giao dịch bị rụng lệnh hay nhỡ cơ hội cũng lệnh ăn được lớn, mà đáng ra phải ăn được khi đúng.

Như đã đề cập trong hướng dẫn quản tài khoản như nhà đầu tư chuyên nghiệp, các bạn có thể đọc lại tại đây:

https://signal2trade.com/media/huong-dan-cach-de-quan-ly-tai-khoan-va-lenh-nhu-nhung-nha-dau-tu-chuyen-nghiep.html

Nếu bạn đang theo "Phương Án B" trong trường hợp Nếu bạn là nhà giao dịch bảo thủ (có nghĩa là bạn không thích giữ lệnh rủi ro trong thời gian dài giao dịch) hoặc nếu bạn có tài khoản nhỏ (dưới 500 $), sau khi lệnh đạt đến TP1 bạn nên đóng một nửa lệnh, di chuyển SL đến điểm vào Entry và tiếp tục giữ 1/2 lệnh còn lại theo kế hoạch. Sau đó, bạn nhận thấy giá đảo ngược trở lại điểm vào lệnh, chạm SL và bạn bị thoát khỏi thị trường với quy mô 1/2 lệnh còn lại. Bạn nhận ra rằng sau khi giá đó chuyển tiếp đến TP2 và với lý do này, tất nhiên bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt để kiếm thêm pips và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn . Từ đây, nhiều nhà giao dịch trở thành vấn đề và họ không biết làm thế nào để đối phó với nó. Vì vậy, chúng ta hãy làm cho vấn đề này rõ ràng hơn trong các ví dụ sắp tới.

Ví dụ: có một tín hiệu Sell cặp AUDUSD vào ngày 27 tháng 5. Giá đi xuống +54 pips, sau đó đảo ngược trở lại điểm vào và vượt quá điểm Entry vài pips đủ để rụng lệnh sell đã đưa SL về entry và sau đó lại giảm xuống với +34 pips.

Đây là bí mật trong quản lý giao dịch để tối ưu hóa lợi nhuận

Đóng một phầnlệnh (1/2) sau khi đạt được TP1 và di chuyển SL đến điểm vào - Entry. Sau đó, hãy chú ý nếu bạn nhận ra rằng giá tăng lên để kiểm tra lại mức kháng cự và bị từ chối với nến giảm, trong trường hợp này, bạn có thể mở lại giao dịch một lần nữa. Đừng nghĩ rằng nếu một số chuyển động tăng giá xảy ra thì có nghĩa là xu hướng đó bị thay đổi, lý do đầu tiên những "con gấu"- xu hướng giảm vẫn đang kiểm soát khi cặp đó vẫn giao dịch bên dưới đường Siêu xu hướng Lộc Phát ( chỉ báo- indicator- Super Loc Phat Trend sẽ có link down ở cuối bài) có màu đỏ và lý do thứ hai phe mua không phá vỡ được mức kháng cự ( false breakout). Vì vậy, nếu bạn làm theo điều đó, bạn sẽ thắng gấp đôi và lợi nhuận của bạn Sẽ được tăng lên lâu dài và rủi ro vẫn được kiểm soát chặt chẽ.

Một ví dụ khác, có một tín hiệu SELL/ Bán trên OIL (WTI) vào ngày 27 tháng 5. Giá đi xuống +96 pips, sau đó đảo ngược trở lại điểm vào và vượt quá nó với vài pips và sau đó lại giảm xuống với +190 pips.

Đây là bí mật trong quản lý giao dịch để tối ưu hóa lợi nhuận

Đóng một phần lệnh sau khi đạt được TP1 và di chuyển SL đến điểm vào - Entry. Sau đó, hãy chú ý nếu bạn nhận ra rằng giá tăng lên để kiểm tra lại mức kháng cự và bị từ chối với nến giảm, trong trường hợp này, bạn có thể mở lại giao dịch một lần nữa. Vì vậy, nếu bạn làm theo điều đó, bạn sẽ giành chiến thắng hai lần và lợi nhuận sẽ được tăng lên.

Một ví dụ khác, có một tín hiệu Sell về cặp USDCHF vào ngày 28 tháng 5. Giá đi giảm xuống với +28 pips, sau đó đảo ngược trở lại điểm vào và vượt quá nó với vài pips và sau đó lại đi xuống với +50 pips.

Đây là bí mật trong quản lý giao dịch để tối ưu hóa lợi nhuận

Đóng một phần kích thước lô sau khi đạt được TP1 và di chuyển SL đến điểm vào. Sau đó, hãy chú ý nếu bạn nhận ra rằng giá tăng lên để kiểm tra lại mức kháng cự và bị từ chối với nến doji, trong trường hợp này, bạn có thể mở lại buôn bán trở lại. Vì vậy, nếu bạn làm theo điều đó, bạn sẽ thắng gấp đôi và lợi nhuận của bạn sẽ được tăng lên về lâu dài và rủi ro vẫn được kiểm soát tốt.

Link down chỉ báo- indicator- Super Loc Phat Trend: down load chỉ báo - indicator- Super Loc Phat Trend

Mọi người có thể tham gia update theo thời gian thực thảo luận với chúng tôi trong group telegram: https://signaltotrade.com/locphatibteam

Ps. Trên đây là quan điểm của LocPhatTeam mang tính chất tham khảo- đầu tư Ngoại Hối là đầu tư có rủi ro cao - mọi người nên cân nhắc trước khi giao dịch. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay thu lợi bất cứ số tiền nào từ các giao dịch liên quan. Xin chân thành cám ơn và chúc các traders may mắn

Since 2017 © Signal2trade.com