Telegram:   t.me/signaltotrade   | Email: support@signaltotrade.com

Chờ nhịp điều chỉnh DXY...

#signal2trade ngày 2021-07-22 12:59:25


Chờ nhịp điều chỉnh DXY

DXY đã có nhip tăng khá mạnh sau khi khá vỡ mô hình Failing Wedge từ bài viết trước của chúng tôi 28 tháng 5 - 2021. Mọi người có thể đọc lại bài đó tại:

https://signal2trade.com/media/us-dollar-index-se-di-len-hay-pha-vo-nguong-khang-cu-quan-trong-nay.html

Hiện DXY vẫn đang trong mô hình tăng giá Rising wedge pattern- Mô hình nêm hướng lên- Nhưng đang có biểu hiện " đuối sức" khi phía trước là vùng kháng cự mạnh- Year's high - Vùng cung từ điểm giao dịch cao nhất năm 2021 có thể đẩy DXY điều chỉnh trở lại. Chiến lược là quan sát vùng: 93-93.5 có thể sẽ vùng có tiềm năng đảo chiều- Potential Reversal Zone - dựa trên vùng giá cao của năm hiện thời 2021- 2021 Year's high. Chúng ta đợi giá phá xuống khỏi mô hình Rising wedge pattern để xác nhận điều này. Chú ý: Nếu DXY phá ( break out) khỏi vùng giá cao của năm thì mô hình trên sẽ chuyển thành mô hình tiếp tục- Dxy sẽ còn tìm đỉnh cao mới- khi đó chúng tôi sẽ cập nhật ( update) và đưa khuyến nghị tiếp theo.

Việc xác định kịch bản DXY rất quan trọng cho kế hoặc giao dịch thời gian tới vì vùng này EURUSD, AUDUSD, GOLD... đều đang giao dịch trong ngưỡng quan trọng có thể đã tạo đỉnh/ đáy hay tiếp tìm new high/ new low mới.

Update realtime chart trên tradingview của chúng tôi theo link:

https://www.tradingview.com/chart/DXY/m3WvN52s-DXY-will-bear-breakout-from-rising-wedge/

Mọi người có thể tham gia update theo thời gian thực thảo luận với chúng tôi trong group telegram: https://signaltotrade.com/locphatibteam

Ps. Trên đây là quan điểm của LocPhatTeam mang tính chất tham khảo- đầu tư Ngoại Hối là đầu tư có rủi ro cao - mọi người nên cân nhắc trước khi giao dịch. Chúng tôi ko chịu trách nhiệm hay thu lợi bất cứ số tiền nào từ các giao dịch liên quan. Xin chân thành cám ơn và chúc các traders may mắn

Since 2017 © Signal2trade.com