Telegram:   t.me/signaltotrade   | Email: support@signaltotrade.com

Cơ hội mua USDJPY ..?

#signal2trade ngày 2021-07-07 13:23:43


USDJPY quay lại up trend trên D1 ?

Theo thuật toán Signal2trade đang dự đoán xu thế tương lại USDJPY quay trở lại up trend chúng ta cùng tìm cơ hội vào lệnh cho USDJPY.

USDJPY đang được gặp hỗ trợ trên D1

USDJPY đang gặp hỗ trợ với đường xu hướng trên D1 khi tỉ giá USDJPY đang giao dịch trong kênh giá đi lên và tìm cơ hội vào lệnh cho BUY USDJPY trên khung thời gian nhỏ hơn. Cùng update theo thời gian thực trên kênh tradingview của chúng tôi:

https://www.tradingview.com/chart/USDJPY/OHKUQbll-usdjpy-will-rising/

Price Action cho USDJPY

USDJPY gặp hỗ trợ khung thời gian D1 và chúng ta đợi USDJPY phá vỡ kênh giá xuống trên khung thời gian H1 thì có thế buy ngay hay đợi điều chỉnh sau khi phá vỡ kênh giá giảm như trên chart bên trên của chúng tôi. Kỳ vọng nhịp tăng này cho USDJPY 110.96x với stoploss 110.3.

Cùng update theo thời gian thực trên kênh tradingview của chúng tôi:

https://www.tradingview.com/chart/USDJPY/42iQSKz5-buy-usdjpy-if-bullish-breakout/

Mọi người có thể tham gia update theo thời gian thực thảo luận với chúng tôi trong group telegram: https://signaltotrade.com/locphatibteam

Ps. Trên đây là quan điểm của LocPhatTeam mang tính chất tham khảo- đầu tư Ngoại Hối là đầu tư có rủi ro cao - mọi người nên cân nhắc trước khi giao dịch. Chúng tôi ko chịu trách nhiệm hay thu lợi bất cứ số tiền nào từ các giao dịch liên quan. Xin chân thành cám ơn và chúc các traders may mắn

Since 2017 © Signal2trade.com