Telegram:   t.me/signaltotrade   | Email: support@signaltotrade.com

Có nên sell OIL- Brent- dầu ko... ?

#signal2trade ngày 2021-06-29 19:30:57


Sell OIL... ?

Đời ai cũng có ước mơ bắt đính- mua đáy

Có thể nói đây là "nơi tình yêu bắt đầu" với kèo tìm điểm sell OIL..? Thuật toán dự đoán xu hướng tương lai của Brent đang cho tín hiệu bắt đầu 1 sóng giảm từ vùng này.

Phân tích kỹ thuật cho OIL

Oil đang trong up trend nhưng cũng có dấu hiệu điều chỉnh và được dự báo bắt đầu 1 sóng giảm từ vùng này.

OIL gặp khó khăn ở đâu?

Oil đang được thử thách tại vùng Key zone với mức giá cao nhất từ 2018. Chúng ta cùng đợi 1 cơ hội sell nếu có điều chỉnh. Mọi người có thể check lại bài nhận định trên theo link tradingview của chúng tôi.

https://www.tradingview.com/chart/USOIL/gvm7oN1R-OIL-will-fall-from-the-key-zone/

OIL price action để entry thế nào ?

Mọi người có thể thấy giá dầu đang H4 đang giao dịch trong 1 kênh tăng giá và để tìm điểm vào cho lệnh sell chúng ta sẽ đợi giá phá vỡ kênh tăng giá này như hình vẽ trên nếu giá OIL khi kiểm và không vượt qua đỉnh 2018 ( 77.x) khi đó ta có cơ hội short oil với rủi ro ít và lợi nhuận đủ lớn. Mọi người có thể check lại bài nhận định trên theo link tradingview của chúng tôi.

https://www.tradingview.com/chart/USOIL/KFgyN93n-timing-to-sell-wti-oil-from-2018-s-high/

Mọi người có thể tham gia update theo thời gian thực thảo luận với chúng tôi trong group telegram: https://signaltotrade.com/locphatibteam

Ps. Trên đây là quan điểm của LocPhatTeam mang tính chất tham khảo- đầu tư Ngoại Hối là đầu tư có rủi ro cao - mọi người nên cân nhắc trước khi giao dịch. Chúng tôi ko chịu trách nhiệm hay thu lợi bất cứ số tiền nào từ các giao dịch liên quan. Xin chân thành cám ơn và chúc các traders may mắn

Since 2017 © Signal2trade.com