Telegram:   t.me/signaltotrade   | Email: support@signaltotrade.com

Hãy để tiền làm việc cho bạn phần 1... No Risk No Gain

#signal2trade ngày 2021-11-02 14:29:40


Hãy để tiền làm việc cho bạn.... phần 1

Trong serries bài này chúng tôi giới thiệu sản phẩm là EA ( EA viết tắt của từ Expert Advisor chính là robot giao dịch tự động được lập trình ) để tận dụng sử kỷ luật ( robot kỷ luật hơn con người) - phân tích và theo dõi thị trường liên tục 24/5 và tự tránh nhưng thời gian ra tin để giảm rủi ro và đặc biệt dành cho người ko có thời gian để bám sát thị trường, chưa đủ kinh nghiệm để giao dịch hay chỉ đơn giản kiếm 1 nguồn thu thụ động với số vốn nhỏ. Nhưng nếu ai kỳ vọng đầu tư không có rủi ro thì bài này không dành cho họ. Còn ai quan tâm thì đọc tiếp cách Robot này vận hành, quản trị rủi ro hay lợi nhuận ở phần tiếp theo. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu robot đầu tiên - Robot Trường Tồn.

Robot Trường Tồn chỉ giao dịch các cặp tiền tệ, đánh theo trend, không gấp thếp ( không martingale), không giao dịch khi có tin tức... chi tiết xem ở bên dưới.

1. Kết quả hoạt động

Robot đã được kiểm nghiệm với dữ liệu quá khứ và đang được vận hành thực tế với kỳ vọng lợi nhuận 8-20% 1 tháng và rủi ro tối đa trong quá khứ là 9.6%.

2. Nguyên tắc hoạt động

Robot Trường Tồn được lập trình tự động nhận diện trend và price action, xác định các vùng quá mua và quá bán, tự tránh thời điểm nhiễu, nhiều biến động khi có tin tức lớn để giảm thiểu rủi ro. Robot được thiết kế và hoạt động trên 5 cặp chính: GBPUSD, EURUSD, EURAUD, GBPAUD, GBPNZD.

3. Quan trị rủi ro

Robot được thiết kế volume 0.01/ cặp với số vốn 1 cặp tối thiểu 200$ vì vậy với 5 cặp các bạn có thể bắt đầu sử dụng robot tối thiểu 1000$ và rủi ro trong quá khứ tối đa chúng tôi gặp 9.6% nhưng với lựa chọn 0.01/ 5 cặp với 1 tài khoản 1000$ thì drawdown luôn nhỏ hơn 25% và chúng tôi có cơ chế quản lý thua lỗ tối đa cứng nếu tài khoản âm quá 30% Lệnh sẽ được cắt toàn bộ hoặc từng phần để đảm bảo an toàn cho tài khoản như vậy khách không có khả năng cháy tài khoản.

4. Kỳ vọng lợi nhuận và cách thức sử dụng robot nếu bạn quan tâm.

Ps. Đầu tư Ngoại Hối là đầu tư có rủi ro cao - mọi người nên cân nhắc trước khi giao dịch

Since 2017 © Signal2trade.com