Telegram:   t.me/signaltotrade   | Email: support@signaltotrade.com

Hướng dẫn sử dụng chức năng " Dự báo xu hướng tương lai" của premium zone - Signal2trade

#signal2trade ngày 2021-06-15 16:32:35


Dự báo xu hướng tương lai

Dự báo xu hướng tương lại là chức năng Premium mới được Signal2trade nâng cấp hỗ trợ cho nhà giao dịch ra quyết định nhằm nâng cao xác suất thành công nhờ áp dụng công nghệ mới trong AI để xác định xu hướng thị trường- nhận biết xu hướng Trend trong trading ngắn và dài hạn - lợi thế đó rất dễ dàng nếu sử dụng công cụ của chúng tôi.

Những khung thời gian nào có thể nhận biết được xu hướng và có thông tin gì?

1. Asset: Cặp tỉ giá theo dõi xu hướng như USDJPY hay GOLD

2. AI-Long: Xu hướng trend trong dài hạn

Trong xu hướng dài hạn ( thường xu hướng trong tuần và nhiều tuần) có 3 trạng thái:

3. AI-short: thường xu hướng ngắn hạn- hiện thời phù đặc biệt quan trọng cho ai trade intraday.

4. C-Long: xác suất trend chính cho xu hướng trong ngày.

5. C-short: xác suất trend chính cho xu hướng ngắn hạn trong ngày.

Thường chiến lược của bạn là gì thì khi C-short chưa xanh ( up trend) thì chưa nên Buy chưa đỏ ( down trend) chưa nên sell hoặc nếu c-short là sideway thì thị trường chưa có biến động đáng kể nên đứng ngoài nếu bạn đánh theo chiến lược theo trend hoặc scalp 2 chiều nếu bạn đánh có chiến lược đánh trong trạng thái thị trường sideway.

Khuyến cáo khi sử dụng công cụ

Đây là công cụ tự động cập nhật theo thời gian thực nên dùng như chức năng đối chiếu hỗ trợ với chiến lược bạn đang có. Cách kết hợp ví dụ nếu bạn đang muốn Buy mà hệ thống Premium của chúng tôi cho 4 point Xanh( UP) thì có thể hiểu bạn đang có 1 set up trading 4 sao và ngược lại cho Sell.

Hệ thống trend này không nên dùng độc lập để trading vì 1 chiến lược trading nên có điểm vào - ra hay cắt lỗ cụ thể để quản trị rủi ro. Nếu bạn cần những điều như vậy thì xin liên lạc team chúng tôi để hỗ trợ kế hoạch giao dịch 1 cách chi tiết chúng tôi trong group telegram: https://signaltotrade.com/locphatibteam

Ps. Trên đây là hướng dẫn sử dung LocPhatTeam cho công cụ Dự báo xu hướng tương lai trong app Signal2trade. Đầu tư Ngoại Hối là đầu tư có rủi ro cao - mọi người nên cân nhắc trước khi giao dịch. Chúng tôi ko chịu trách nhiệm hay thu lợi bất cứ số tiền nào từ các giao dịch liên quan. Xin chân thành cám ơn và chúc các traders may mắn

Since 2017 © Signal2trade.com